80 Màu Mạng Gà Đá – Lựa Chọn Chiến Hợp Phong Thuỷ Tại Game QH88

Hiện nay, việc lựa chọn gà đá theo phong thuỷ và ngũ hành là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Trong đó, 80 màu mạng gà đá rất quan trọng đối với các tay chơi và mang ý nghĩa cho sự sống còn. Cùng QH88F tìm hiểu chi tiết hơn về độ chính xác và cách lựa chọn màu hợp lý để có được chiến kê bất bại.

Sơ lược về 80 màu mạng gà đá là như thế nào?

Hiểu theo cách đơn giản thì 80 màu mạng gà đá là cách thức để xác định độ chuẩn xác về cung mệnh của một chiến kê nào đó mà anh em muốn lựa chọn, xem có tốt và phù hợp để chiến đấu hay không.

Sơ lược về 80 màu mạng gà đá là như thế nào?
Sơ lược về 80 màu mạng gà đá là như thế nào?

Theo thuyết ngũ hành thì cũng sẽ có các cung mệnh như: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. Tuy nhiên, mỗi cung mệnh đều sẽ có sự tương sinh và tương khắc với nhau, nên trước khi tiến hành chọn lựa thì anh em cần hiểu về vấn đề này.

Cũng có nghĩa là việc lựa chọn chiến kê dựa vào màu mạng phong thuỷ là việc rất cần thiết, xác định được đối tượng phù hợp và giúp mang lại nhiều may mắn cho anh em sở hữu cũng như mang về chiến thắng trong các trận chiến.

80 màu mạng gà đá có mang lại độ chính xác cao hay không?

Có lẽ câu hỏi này cũng là băn khoăn của rất nhiều tay chơi trong việc lựa chọn gà đá theo phong thuỷ, không biết có thật sự chính xác và độ tin cậy cao hay không? 

Theo văn hoá chung của người phương Đông và Việt Nam nói riêng thì phong thuỷ là sự tin tưởng và niềm tin có từ rất lâu đời. Tất cả các công việc như: xây nhà, làm ăn, cưới hỏi,…thậm chí là sắm sửa đồ đạc đều phải coi phong thuỷ và ngày hợp trước khi tiến hành.

80 màu mạng gà có mang lại độ chính xác cao hay không?
80 màu mạng gà có mang lại độ chính xác cao hay không?

Do đó, việc lựa chọn chiến kê thích hợp cũng không ngoại lệ và còn được xem là việc làm rất cần thiết nhằm mang lại điều tốt lành cho chủ nhân. Để việc lựa chọn được tiến hành thuận lợi thì anh em sẽ dựa vào 80 màu mạng gà đá để chọn hợp phong thuỷ nhất.

Anh em sẽ lựa chọn theo màu sắc và cung mệnh của chiến kê xem có hợp với ngày giờ chiến đấu không để trận chiến được diễn ra suôn sẻ. Ngoài ra, anh em cũng có thể dựa vào bản mệnh của đối thủ để chọn chiến kê theo thuyết tương sinh và tương khắc.

Vì vậy, để cuộc chiến diễn ra được thuận lợi thì không có lý do gì mà không tìm hiểu và lựa chọn màu mạng cho gà đá. Chẳng những thế, còn giúp anh em hạn chế được rất nhiều nguy cơ rủi ro và chiến thắng nắm trong tầm tay.

Nhất là đối với những tay chơi chiến kê chuyên nghiệp thì phong thuỷ và sự may mắn là cực kỳ quan trọng. Bởi tâm lý càng tự tin càng thúc đẩy việc lựa chọn gà đá chính xác và hiệu quả hơn.

Tìm hiểu về sự tương sinh và tương khắc của 80 màu mạng gà

Nói về thuyết phong thuỷ thì yếu tố tương sinh, tương khắc là rất quan trọng, một trong những tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn màu mạng thích hợp nhất. Theo thuyết ngũ hành thì sự xoay vòng tương sinh, khắc sẽ hài hoà và đảm bảo độ bền vững.

Tìm hiểu về sự tương sinh và tương khắc của 80 màu mạng gà
Tìm hiểu về sự tương sinh và tương khắc của 80 màu mạng gà

Tương sinh – cung mệnh trợ thủ tốt

Nếu các chiến kê sở hữu cung tương sinh thì đây là một điềm tốt cho chủ nhân sở hữu bởi chúng sẽ là trợ thủ đắc lực nhất trong các trận chiến và giúp gia chủ thắng nhanh hơn và ngược lại.

Trường hợp 2 chiến kê có cùng cung mệnh tương sinh là đối thủ của nhau thì trận chiến sẽ được hỗ trợ từ nguồn năng lượng tích cực, khả năng chiến thắng cao hơn giúp mang lại điềm may mắn và có thể tạo nên những điều bất ngờ.

Bởi vậy, tiêu chí đầu tiên trong lựa chọn gà đá đó là những con gà có cung mệnh tương sinh luôn được ưu tiên vào các cuộc chiến trước. Giới thiệu đến anh em những cung mệnh sẽ tương sinh với nhau để dễ dàng lựa chọn hơn:

  • Mệnh Kim tương sinh Thuỷ: Những ngày cung mệnh Kim thì gia chủ nên chọn những chiến kê mệnh Thuỷ (gà màu đen,…) 
  • Mệnh Thuỷ tương sinh Mộc: Những ngày cung mệnh Thuỷ thì gia chủ nên chọn những chiến kê mệnh Mộc (gà màu xám, xanh,…) 
  • Mệnh Mộc tương sinh Hoả: Những ngày cung mệnh Mộc thì gia chủ nên chọn những chiến kê mệnh Hoả (gà màu đỏ, điều đỏ, chuối lửa,…)
  • Mệnh Hỏa tương sinh Thổ: Những ngày cung mệnh Hoả thì gia chủ nên chọn những chiến kê mệnh Thổ (gà màu vàng, khét vàng,…) 
  • Mệnh Thổ tương sinh Kim: Những ngày cung mệnh Thổ thì gia chủ nên chọn những chiến kê mệnh Kim (gà màu xám, bạc,…) 

Tương khắc – áp đảo đối thủ

Nói về tính tương khắc thì theo thuyết ngũ hành việc này cần nên tránh để hạn chế rủi ro và các điềm không may mắn có thể xảy ra bất ngờ. Trong việc lựa chọn chiến kê cũng vậy, anh em cần kiểm tra và chọn lựa thật kỹ càng.

Các chiến kê nếu có tính tính tương khắc với nhau hoặc với gia chủ thì sẽ dẫn đến rất nhiều vấn đề xảy ra, có thể bị lấn áp và thua trong cuộc chiến. Vì vậy, đây là điều mà các tay chơi băn khoăn. Cùng tham khảo các mệnh tương khắc để phòng tránh và cẩn thận hơn.

  • Mệnh Kim tương khắc Mộc: Ngày mệnh Kim thì gia chủ không nên để các chiến kê mệnh Mộc xuất chiến. Và những gà đá mệnh Kim (màu nhạn, trắng,…) sẽ áp đảo các chiến kê mệnh Mộc (màu xám,…)
  • Mệnh Mộc tương khắc Thổ: Ngày mệnh Mộc thì gia chủ không nên để các chiến kê mệnh Thổ xuất chiến. Và những gà đá mệnh Mộc (màu xám,…) sẽ áp đảo các chiến kê mệnh Thổ (màu vàng, nâu,…)
  • Mệnh Thuỷ tương khắc Hoả: Ngày mệnh Thuỷ thì gia chủ không nên để các chiến kê mệnh Hoả xuất chiến. Và những gà đá mệnh Thuỷ (màu đen,…) sẽ áp đảo các chiến kê mệnh Hoả (màu đỏ, khét lửa,…)
  • Mệnh Hoả tương khắc Kim: Ngày mệnh Hoả thì gia chủ không nên để các chiến kê mệnh Kim xuất chiến. Và những gà đá mệnh Hoả (màu đỏ, khét lửa,…) sẽ áp đảo các chiến kê mệnh Kim (màu nhạn, trắng,…)
  • Mệnh Thổ tương khắc Thuỷ: Ngày mệnh Thổ thì gia chủ không nên để các chiến kê mệnh Thuỷ xuất chiến. Và những gà đá mệnh Thổ (màu vàng, nâu…) sẽ áp đảo các chiến kê mệnh Thuỷ (màu đen,…)

Cách thức lựa chọn trong 80 màu mạng gà đá dễ dàng

Hiện nay, có rất nhiều cách để lựa chọn màu mạng cho chiến kê nhưng đâu mới là cách thức lựa chọn đúng và đảm bảo tỷ lệ thắng cược cao. Cùng xem các cách sau hiện đang rất được các tay chơi ưu tiên lựa chọn như sau:

Cách thức lựa chọn trong 80 màu mạng gà đá dễ dàng
Cách thức lựa chọn trong 80 màu mạng gà đá dễ dàng

Cách thức chọn chiến kê theo ngũ hành – phong thuỷ

Đối với cách thức chọn lựa theo thuyết ngũ hành thì cần dựa vào 5 yếu tố chính đó là các cung mệnh: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả và Thổ. Từ đó, chúng ta sẽ dựa vào tính tương sinh và tương khắc của các bản mệnh để chọn lựa sao cho phù hợp.

Theo niềm tin vào phong thuỷ của người phương Đông thì việc lựa chọn 80 màu mạng gà đá sẽ giúp chọn chiến kê có màu sắc phù hợp, khắc chế được đối thủ và tỷ lệ chiến thắng sẽ tương đối cao hơn. và ngược lại nếu chọn mệnh khắc thì sẽ làm giảm sức chiến đấu.

Chọn chiến kê theo thuyết 12 con giáp và ngày xuất hành

Hiện nay, cách thức này cũng đang rất được các tay chơi ưa chuộng. Bởi 12 con giáp mang một ý nghĩa linh thiêng và sức mạnh riêng. Vì vậy, việc lựa chọn chiến kê theo 12 con giáp giúp gà có màu mạng tốt và ngày xuất hành suôn sẻ.

Ví dụ: Ngày Tý thì nên chọn các chiến kê có màu nâu hoặc ô để chiến đấu. Ngày Sửu thì chọn gà tía, điều,… để tỷ lệ thắng cao hơn.

Chọn chiến kê theo ngày âm lịch xuất hành giờ tốt

Đây cũng là một cách hiệu quả trong việc lựa chọn màu mạng chiến kê, anh em sẽ dựa vào ngày âm lịch. Trong 30 ngày âm, thì sẽ chọn ra ngày may mắn và hợp mệnh với gia chủ để mang về chiến thắng, cần tránh các ngày không tốt, không nên xuất hành rất dễ thua cuộc.

Kết Luận

80 màu mạng gà đá là một phương pháp rất được tin tưởng và mang lại hiệu quả cao cho người chơi. Mong rằng với các thông tin trên sẽ giúp anh em có thêm sự lựa chọn thích hợp nhất cho chiến kê của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *